Review Ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555

ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555 được thiết kế dựa trên cơ địa của mỗi đối tượng theo phong cách Massage Thái+ Nhật vì thế mang đến cho bạn một cảm giác dễ chịu và vui vẻ chất lượng đảm bảo nhất khi bạn dùng tại nhà , giúp thân thể các bạn cứng cáp và yên tâm làm việc mỗi một ngày.

ghế mát xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

ghe mat xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

Tính năng hiện đại chỉ có ở ghe massage Tokuyo SC-555

3 vị trí tàu vũ trụ

Đây là một tính năng rất rất cần thiết bởi vì cơ chế này cho phép  xác định vị trí không trọng lực đem đến  hiệu ứng sức khỏe hiện trạng  tích cực cho các bạn. Ở vị trí này trọng lượng thân thể của bạn  phân bố đồng đều giúp giảm áp lực lên cột sống.  chính vì thế, khi ngồi tại tư thế này, bạn sẽ giảm hẳn các triệu chứng mỏi lưng.

ghế mát xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

ghế massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Không trọng lượng

Khi chế độ không trọng lực bắt đầu, có một góc độ cao khoảng 118 độ giữa thân thể và bàn chân. Vị trí của đùi và chân sẽ cao hơn vị trí trung tâm. Lực hấp dẫn của mỗi phần thân thể sẽ được phân phối đồng đều trên ghe massage, để giúp hoàn toàn giải phóng áp lực trên thân thể của các bạn. Nó cung cấp cho bạn một trạng thái của weightlessness, để giúp bạn hưởng thụ thư giãn tuyệt mỹ mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Không gian quan tâm sử dụng ghế tiết kiệm nhất

Được thiết kế theo kiểu dáng ưu việt ghe mat xa hoàn toàn có thể ngả ở khoảng cách chỉ 5 cm từ các bức tường gần nhất. Trong quá trình đạt được chức năng chuyển tiếp 22 cm, thân ghế sẽ trượt về phía trước, từ bỏ vị trí ghế mát-xa ban đầu, bị giới hạn bởi không gian có sẵn giữa lưng ghế và bức tường phía sau nó.

ghế massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

ghế massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Thiết kế đường cong hình chữ L

Các nhân viên kỹ thuật tổng hợp với nhà nghiên cứu đã thiết kế kiểu dáng của ghế  theo chữ “L” để tăng khoảng cách mát-xa đến 135 cm, cho phép bạn thưởng thức một chế độ massage CÁ NHÂN HÓA từ đầu đến gan bàn chân, giúp  để duy trì các đốt sống trên vóc dáng con người theo hình đường cong chữ “S”, và sẽ giúp bạn sở hữu một cảm giác thư giãn của cột sống, làm giảm căng thẳng cơ bắp.

ghe mat xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

Massage bắp chân và gan bàn chân

ghe mat xa như như bàn tay con người bằng cách quan tâm sử dụng một công nghệ nâng cao của con lăn, các túi khi như một người massage chuyên nghiệp. cùng với độ dày túi khí chỉ 3 cm, tập trung cố gắng vào gan bàn chân, hoặc mát-xa nhẹ nhàng, đều đặn và thường xuyên hoặc bằng một chế độ xoa bóp từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ, mà có thể mang lại sự thoải mái và vui vẻ chưa từng có và các bạn chưa bao giờ được thưởng thức.

ghe massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

ghế massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

ghe mat xa chân bằng túi khí chất lượng đảm bảo nhất

Túi khí được Thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau hoàn toàn ôm trọn bắp chân, gan bàn chân, mắt cá chân mang đến cho bạn các cảm giác thư giãn khác nhau. Nén, tạm dừng và máy áp lực cung cấp các phương pháp, kích thích các điểm vị gan bàn chân và bắp chân, mang đến cho các bạn sự vui vẻ và dễ chịu tuyệt mỹ và cân đối và quyến rũ.

ghế massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Massage trị liệu

Các chế độ massage trị liệu cùng với từ tính khoảng 8300 CC sẽ tìm chính xác vị trí huyệt vị sẵn có trên gan bàn chân và bắp chân để chăm sóc cùng với cảm giác tuyệt đối như tại Spa massage chân

Chế độ massage trở lại

Hệ thống con lăn thông minh như bàn tay con người có thể di chuyển lên và xuống trên cổ, vai, lưng và vai. Nó có thể tự động tạo ra các đường cong của con người và phạm vi có thể rộng đến 21cm; Các tuyến đường dọc cột sống là 135 CM, hoàn toàn bao trọn phần phía sau của người ngồi trên ghế.

ghe mat xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

ghe mat xa Toàn Thân Tokuyo SC-555               ghế mát xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

điều chỉnh và thay đổi chiều rộng con lăn

Chữ “S” là hình dạng đường cong mà cơ thể các bạn có và là một sự kết hợp của cấu trúc mát-xa trở lại kết hợp với nguyên tắc kỹ thuật nhân đôi massage, để cung cấp cho bạn một chế độ massage trở lại vị trí ban đầu chính xác. Chiều rộng có thể được thay đổi và điều chỉnh từ 6 đến 21 cm, với 3 mua

Túi khí massage cánh tay

ghe mat xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

Trang bị 12 túi khí theo đường cong cánh tay của con người để thực hiện tất cả các vòng mát-xa trên điểm CÁNH TAY VÀ BẮP TAY. Ba chiều cân bằng lực xoa bóp lấy ra từ các túi khí thổi phồng sẽ giúp bạn thư giãn và làm tươi mới phần cánh tay của các bạn

Sợi hồng ngoại về hệ thống sưởi ấm

Hệ thống sưởi có  chức năng  làm giảm coldness và đau ở lưng của các bạn. Chiều dài sóng hồng ngoại xa emissive trùng cùng với chiều dài sóng thân hình con người, do đó, năng lượng có thể được hấp thụ bởi các tế bào của con người, mà có thể kích hoạt tế bào và kích thích sự trao đổi chất.

Các sản phẩm liên quan : máy chạy bộ điện, xe đạp tập.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.